top of page
shutterstock_1135083989.jpg

ที่ปรึกษาการลงทุน

อยากลงทุนให้คุ้มค่า
มาปรึกษาเรา

ให้เงินทำงาน เพิ่มผลกำไรให้คุณ

เริ่มต้นปรึกษาเราได้ทันที

คุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาคู่คิดทางธุรกิจอยู่รึเปล่า?

บริษัท นิรันดร์พัฒนา จำกัด ให้บริการที่ปรึกษาด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แก่ผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนสร้างโปรเจคใหม่ มองหากลุ่มทุนสนับสนุนโปรเจค วางแผนพัฒนาและลงทุนในสินทรัพย์ที่มีอยู่แล้ว หรือเลือกซื้อสินทรัพย์ใหม่เพื่อเก็งกำไร เรามีคำแนะนำที่เหมาะกับทุกรูปแบบความต้องการ

คุณกำลังมองหาทีมที่ปรึกษามืออาชีพ?

ถ้าโปรเจคและธุรกิจของคุณยังขาดที่ปรึกษาธุรกิจ ที่จะช่วยแนะนำแนวทางการดำเนินธุรกิจ และยังมองหาทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้ธรุกิจสำเร็จได้ เราพร้อมจะช่วยคุณ

คุณกำลังมองหาทำเลที่ถูกใจเพื่อทำโปรเจค?

เราพร้อมช่วยคุณมองหาทำเลพื้นที่ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อช่วยควบคุมต้นทุนธุรกิจของคุณให้ก้าวต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Industrial Building

เราหาทำเลที่เหมาะสมให้กับทุกขนาดโครงการ

เราพร้อมช่วยคุณดูแลทุกรูปแบบโครงการ ไม่ว่าจะเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรร คอมมูนิตี้มอลล์ โกดังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมายที่ดินของเราพร้อมช่วยดูแลและคัดสรรที่ดินที่ตอบโจทย์โครงการของคุณ

คุณกำลังมองหา
ผู้ร่วมลงทุน?

อย่าให้โครงการในฝันของคุณต้องสะดุดเพียงเพราะมีเงินทุนไม่เพียงพอ เราพร้อมช่วยคุณหานักลงทุนที่มีวิสัยทัศน์ และพร้อมที่จะสนับสนุนโครงการของคุณ

shutterstock_298778009.jpg

ทำไมต้อง
นิรันดร์พัฒนา ?

มีบริษัทและทางเลือกมากมายในธุรกิจที่ปรึกษาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพราะอะไรเราจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ? 

01.

ทีมที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์

พร้อมดูแลคุณตลอดเส้นทางการลงทุน

ที่ปรึกษาของเรามีประสบการณ์ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ พร้อมดูแลและช่วยคุณในการออกแบบเส้นทางการลงทุนอย่างใกล้ชิด พร้อมตอบทุกคำถาม และไขทุกความสงสัยที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้เส้นทางการเดินทางของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด

02.

การลงทุนที่เหมาะกับคุณที่สุด

เพราะทุกคนมีแบบแผนชีวิตที่แตกต่างกัน

รูปแบบการลงทุนที่ตอบโจทย์การเฉพาะคุณ เราพร้อมช่วยคุณวิเคราะห์ตลาด และออกแบบการลงทุนที่เหมาะสมตามความต้องการ บนพื้นฐานความเสี่ยงที่คุณรับได้ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่อย่างที่ตามต้องการ

03.

รูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย

สั้น ยาว ชื้อ ขาย เช่า ทำโปรเจค

ไม่ว่าคุณจะมองหาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใด หรือมีข้อจำกัดเรื่องระยะเวลาแบบไหน เราสามารถให้คำปรึกษา แนะนำ และช่วยให้คุณสำเร็จได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนระยะสั้น ลงทุนระยะยาว การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ บริหารอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ให้เกิดมูลค่าเพิ่ม รวมถึงการสร้างโปรเจคเชิงพาณิชย์เพื่อต่อยอดทางธุรกิจ

04.

กระบวนการวิเคราะห์ที่ครอบคลุม

เราวิเคราะห์รอบด้านก่อนการตัดสินใจ

ทุกรูปแบบการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ทีมงานของเราจะทำการวิเคราะห์และประเมินความเป็นไปได้ในการลงทุนทุกครั้ง ตั้งแต่การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของการลงทุน การออกแบบความเป็นไปได้ การประเมินค่าทรัพย์สิน พร้อมจัดการแนวทางและข้อเสนอแนะการลงทุนก่อนนำเสนอให้กับคุณ

ต้องการปรึกษาหรือสอบถามกับทีมงานของเรา?

ติดต่อเรา

Contact
bottom of page