top of page
shutterstock_1135083989.jpg

ข่าวสารวงการรถยนต์ : 6 รถยนต์ใหม่เตรียมเปิดตัวปลายปี 2019 - ต้นปี 2020ตลาดรถยนต์ตลอดช่วงปีนี้ ที่ผ่านมามีการเปิดตัวรถใหม่ เรียกความคึกคักสร้างกระได้ตลอดตั้งแต่ต้นปีจน ณ ตอนนี้เข้าสู่ปลายปีแล้ว ผู้ผลิตรถยนต์แต่ละค่ายก็ได้เตรียมไม้เด็ดรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจหรือเป็นที่ติดตามของผู้ใช้และผู้ชื่นชอบเกี่ยวกับรถยนต์


ในปีนี้ถือได้ว่าน่าสนใจอยู่หลาย ๆ รุ่น ทั้งในการเปิดตัวในตลาดโลก และ ในบ้านเรา ส่วนในช่วงไตรมาสสุดท้ายนั้น จะมีรุ่นอะไรบ้าง วันนี้ทางเราเก็บข้อมูลมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านกันแล้วครับAll-new Honda City

รถยนต์ B-Segment รุ่นขายดีที่เตรียมจะเปลี่ยนโฉมเปิดตัวในเมืองไทย และเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรอติดตามอยู่ โดยมีข่าวออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปีว่า ฮอนด้า จะส่ง All-new Honda City 2019 เข้าโครงการอีโคคาร์ เฟส 2 ปรับไปใช้เครื่องยนต์เบนซิน ดาวน์ไซซ์ ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ หรือข่าวจากสื่อบางสำนักยังระบุด้วยว่าอาจจะเพิ่มทางเลือกด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดขนาด 1.5 ลิตร มาพร้อมกัน

All New Nissan Almera

หลังเปิดตัวในชื่อ Nissan Versa 2020 ที่สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงกลางปีนี้ All New Nissan Almera รุ่นปี 2019 มีความเป็นไปได้สูงอย่างยิ่งว่าจะมาสู่เมืองไทยในอีกไม่นานข้างหน้านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจาก นิสสัน ประเทศไทย มีการเผยข้อมูลของรถยนต์ซิตี้คาร์รุ่นใหม่พร้อมด้วยภาพบางส่วนออกมาเป็นน้ำจิ้ม

New Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์

ยังคงเป็นรถยนต์ในกลุ่ม B-Segment และ New Mazda 2 รุ่นปี 2020 หรือ Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์ น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่กำลังจะเปิดตัวและเข้ามาดวลกับทั้ง Honda City 2019 กับ Nissan Almera 2019 ได้สนุกแน่นอนAll-new Honda Jazz

รถแฮตช์แบ็กรุ่นเล็กที่ได้รับความนิยมสูงมากอีกรุ่นหนึ่งจากค่าย ฮอนด้า All-new Honda Jazz รุ่นปี 2020 มีกำหนดเวลาแน่นอนแล้วว่าจะเปิดตัวครั้งแรกที่ญี่ปุ่น ในเดือนตุลาคม 2019 ซึ่งหมายความว่าในประเทศไทยอาจจะต้องรอกันไปก่อนถึงราว ๆ ไตรมาสที่ 2 ของปีหน้าหรือในช่วงงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ โชว์ 2020

All-new Nissan Juke

รถยนต์ที่ถือได้ว่าเข้ามาบุกเบิกตลาดรถยนต์ compact crossover ในบ้านเรา และมีการเปิดตัวโฉมใหม่ All-new Nissan Juke 2019 ไปแล้วเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และคาดว่าด้วยกระแสความนิยมในรถยนต์ crossover ตอนนี้ ทาง นิสสัน อาจจะวางแผนนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอีกรอบ ซึ่งอาจจะเป็นในช่วงต้นปีหน้า

Mazda CX-8 2019

รถยนต์ compact crossover จาก มาสด้า ที่จะถูกนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรก และกระแสข่าวเกิดขึ้นอย่างหนาหูเหลือเกินว่าจะเปิดตัวในประเทศไทยในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งก็อาจจะเป็นในช่วงงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป นั่นเอง


พิเศษ !!

ช่วงปีใหม่นี้สำหรับใครที่กำลังมองหารางวัลให้กับตนเองหลังจากที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาตลอดปี และอยากเลือกรถยนต์ใหม่สักคันเป็นรางวัลให้กับตนเอง แต่ยังไม่พร้อมเรื่องการเงิน ทางเรามีบริการให้คำปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน และอสังหาริมทรัพย์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094 879 1979

Comments


bottom of page