top of page
shutterstock_1135083989.jpg

"โครงการที่ให้คุณสร้างบ้านเดี่ยวในแบบที่คุณเลือกได้ มีดีอย่างไร?"บ้าน คือ หนึ่งในปัจจัย 4 ซึ่งเป็นความจำเป็นขั้นพื้นฐานที่มนุษย์เราทุกคนต้องมี ส่วนรูปแบบและสไตล์การตกแต่งบ้านของแต่ละคนจะเป็นอย่างไรนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่า บุคลิกตัวตนของเจ้าของบ้านหลังนั้นมีความชื่นชอบสไตล์อะไร วันนี้ทางเรา นิรันดร์ แอสเซส ขออาสาพาผู้อ่านทุก ๆ ท่านไปดูกันว่า หากตัดสินใจซื้อโครงการบ้านเดี่ยวสักหลัง คุณจะได้รับอะไรไปบ้างจากโครงการที่คุณเลือกซื้อ


1. เลือกปรับแบบบ้านได้ตามใจ

ปกติแล้วโครงการจะ มีแบบบ้านมาตรฐานให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมระบุราคาก่อสร้างที่ชัดเจน ลูกค้าสามารถเลือกแบบและราคาที่เหมาะสมกับกำลังซื้อได้อย่างอิสระ ถ้าต้องการปรับแก้แบบบ้านก็ปรึกษาสถาปนิกของบริษัทที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดเวลา


2. มั่นใจได้ว่าบ้านสร้างเสร็จ

โครงการจะระบุระยะเวลาสร้างบ้านไว้ชัดเจน ระยะเวลาส่วนใหญ่ขึ้นอยู่ตามขนาดและลักษณะแบบบ้าน และสามารถชำระเป็นแบบตามงวดงาน ถ้าหากลูกค้าซื้อบ้านด้วยเงินสดก็จะไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ก้อนเดียว ทำให้บริหารจัดการเงินได้ ทุกบริษัทจะพยายามสร้างบ้านให้ แล้วเสร็จตามกำหนดเพื่อจะได้มีเงินใหม่เข้ามาหมุนเวียน จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีปัญหาทำงานล่าช้าหรือปัญหาทิ้งงาน - เชิดเงินหนีให้เสียเงินเสียเวลาให้เจ็บใจ


3. มีผู้ช่วยตรวจงาน

ทุกขั้นตอนในการก่อสร้าง จะมีผู้รับผิดชอบตลอด ตั้งแต่สถาปนิก วิศวกรคุมงาน โฟร์แมนประจำไซท์ก่อสร้าง รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ประสานงานลูกค้า คุณจึงมั่นใจได้ว่างานก่อสร้างจะดำเนินไปตามแผน มีการติดตามและตรวจสอบงานสม่ำเสมอ มีทีมงานคอยช่วยคุณดูแลความคืบหน้าของงานทุกวัน และให้คำแนะนำและแก้ไข เมื่อพบปัญหาเฉพาะหน้าในการก่อสร้างทันที


4. ไม่วุ่นวาย ไม่ปวดหัว

ทางโครงการจะประสานงานในการรวบรวมเอกสารสำคัญของลูกค้า และเป็นตัวแทนในการดำเนินการติดต่อหน่วยงานราชการในขั้น ตอนต่าง ๆ เช่น การขออนุญาตการก่อสร้าง การขอมิเตอร์น้ำไฟ การขอบ้านเลขที่ ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเอง ไม่ต้องวุ่นวายและปวดหัวกับการประสานงานกับราชการ

5. ไม่มากช่าง ไม่มากเรื่อง

การสร้างบ้านหลังหนึ่งต้องอาศัยฝีมือจากหลากหลายช่าง ทั้งช่างกำจัดปลวก ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ฯลฯ ถ้าเลือกใช้บริการของทางโครงการก็ ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อและติดตามงานของช่างหลายคน เพราะทางโครงการจะจัดหาช่างให้พร้อมทั้งบริการตรวจเช็คงานของแต่ละช่างเป็น ระยะเวลาตามสัญญาที่ตกลงไว้


6. รับประกันเมื่อเกิดปัญหา

ปกติแล้วทางโครงการจะ มีการรับประกันงานให้กับลูกค้า เมื่อบ้านเกิดรอยร้าว ทรุดเอียง น้ำรั่วซึม หรือมีปัญหาอื่นๆ ทางโครงการจะตรวจเช็คและซ่อมแซมให้ฟรีภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ในสัญญา โดยอาจแยกเป็นงานรับประกันตัวบ้าน 1 ปี งานรับประกันโครงสร้างหลักของบ้าน 5-10 ปี งานรับประกันหลังคารั่วซึม 5 ปี งานรับประกันปลวก 1-3 ปี ซึ่งระยะเวลาจะต่างกันไปตามข้อตกลงของแต่ละโครงการ

7. แต่งบ้าน - สวนสวยพร้อมเข้าอยู่

ปัจจุบัน หลายโครงการขยายขอบเขตบริการจากการรับสร้างบ้านไป สู่การสร้างและตกแต่งบ้านตามความต้องการของลูกค้า เพียงแค่ระบุความต้องการว่าอยากจัดบ้านแต่งสวนแบบไหน ใช้วัสดุอะไร เฟอร์นิเจอร์สไตล์ไหน หรือถ้าคิดไม่ออกก็ปรึกษา interior design ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่ทางโครงการเตรียมพร้อมไว้ให้ก็ได้


สุดท้ายนี้ ทั้ง 7 หัวข้อข้างต้นนั้น เป็นบริการที่ท่านไม่ต้องไปติดต่อ บริษัทหรือหน่วยงานให้มาดูแล และยุ่งยาก เพราะทางเรา นิรันดร์ แอสเซส ได้มีบริการเหล่านี้ไว้ให้คุณ เพื่อที่ให้คุณได้ “บ้าน” และ “การใช้ชีวิต” ที่สะดวกสบายและคุ้มค่ากับเม็ดเงินของท่านอย่างแท้จริง..


ดู 35 ครั้ง

コメント


bottom of page