top of page
shutterstock_1135083989.jpg

"บ้าน" ใกล้ธรรมชาติ…ดีอย่างไร?


ขอบคุณภาพจาก https://www.istockphoto.com/th


อากาศที่ร้อนอบอ้าว ใครหลายคนคงนึกถึงการได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งการได้สูดอากาศสดชื่น อิงแอบใต้ร่มไม้ หรือสัมผัสผืนหญ้า เหล่านี้อาจเป็นแค่ตัวอย่างเล็กๆแต่กลับบอกได้ชัดเจนว่า ชีวิตของเราทุกคน ยังคงต้องการความสุขและการผ่อนคลายจากธรรมชาติ


การมีพื้นที่สีเขียวที่ใกล้บ้านให้คุณได้สูดความสดชื่นตั้งแต่เริ่มต้นวัน พร้อมทำงานอย่างสดใส ในขณะเดียวกัน ครอบครัวที่มีเด็กเล็กก็จะเพิ่มทางเลือกในการรับอากาศบริสุทธิ์มากขึ้นเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก https://www.pexels.com


ข้อดีของการมีบ้านใกล้ธรรมชาติ คือ


1. อากาศที่บริสุทธิ์


ไม่ว่าใครต่างก็อยากตามหาอากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ด้วยกันทั้งนั้น การค้นหาอากาศบริสุทธิ์แม้รู้ดีว่าในเมืองกรุงเป็นเรื่องหายากแต่ถ้าหากบ้านของเรายังคงมีอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติอยู่ คงเป็นการดีต่อตัวเราและครอบครัวไม่น้อยที่จะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ เพื่อให้สมองของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะทำงานและเผชิญปัญหาในวันถัดไป

ที่นี่สร้างตามใจคุณ | ใกล้สวนหลวง ร9 | เพียง 6 ล้านบาท

ขอบคุณภาพจาก https://www.istockphoto.com/th2.สุขภาพกายที่ดี

ร่างกายที่เราต้องใช้งานในแต่ละวันก็ต้องการพักผ่อนและการเสริมสร้างร่างกายที่แข็งแรง การออกกำลังกายก็สำคัญหากเรามีสถานที่ ที่เราและครอบครัวสามารถมาใช้เวลาในการออกกกำลังกายร่วมกันได้ จะมีผลดีต่อสุขภาพคนในครอบครัวขนาดไหน แถมยังได้ใช้เวลากันภายในครอบครัวอีกด้วย ได้ทั้งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและยังได้กระชับความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวอีกด้วยขอบคุณภาพจาก https://www.pexels.com


3.สุขภาพจิตที่ดี

สุขภาพจิตมีความสำคัญไม่แพ้สุขภาพร่างกายเพราะจะส่งผลต่อความคิด ความรู้สึก รวมถึงการรับมือกับความเครียดและปัญหาต่าง ๆ ในชีวิต ซึ่งใคร ๆ ก็อยากที่จะมีสุขภาพจิตที่ดีทั้งนั้น ดังนั้นการที่เราตื่นขึ้นมาแล้วมีสถานที่ ที่ทำให้เราสามารถสูดอากาศได้เต็มปอดคงจะดีต่อสุขภาพจิตเราได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว


ถ้าจะมองหาพื้นที่สีเขียวในเมืองปัจจุบันคงหาได้ยากที่จะกรองฝุ่นละอองของเมืองได้ ฉะนั้นการมองหาทำเลที่มีพื้นที่สีเขียวในการอยู่อาศัยนั้นย่อมดีต่อคุณภาพชีวิตแน่นอน บ้านที่ดีควรมีไปพร้อมกับสุขภาพที่ดี ให้ทุกวันคือการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อสุขภาพและการใช้ชีวิตที่ดี และยังสามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในครอบครัวให้ดียิ่งขึ้นด้วย


นิรันดร์ แอสเซท พร้อมให้คุณสัมผัสพื้นที่สีเขียวได้ทุกครั้งที่กลับบ้าน ตอบโจทย์ชีวิตได้มากกว่า เพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว เราพร้อมสร้างบ้านตามใจคุณบนที่ดินใกล้สถานที่ธรรมชาติ (สวนหลวง ร9) ใจกลางกรุงเทพ เริ่มต้นเพียง 6 ลบ.
ดู 31 ครั้ง

Comments


bottom of page